Nhôm đúc HATACO màu đẹp / Nhôm đúc Vĩnh Phúc

Cổng Nhôm đúc Vĩnh Phúc 3

Nhôm đúc HATACO màu đẹp

Nhôm đúc HATACO được sản xuất với quy trình hiện đại và sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nên có độ bền và độ ổn định màu sắc cao. Với quy trình sơn tĩnh điện và chất lượng sơn đảm bảo, sản phẩm nhôm đúc HATACO không bong tróc, phai màu trong thời gian sử dụng và giữ được độ sáng bóng như mới.

Cổng Nhôm đúc Vĩnh Phúc 1

Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hàng trăm năm, sản phẩm nhôm đúc HATACO cũng có thể bị mất màu hoặc bị trầy xước do va chạm hay tác động từ môi trường bên ngoài. Trong trường hợp này, cần sửa chữa và phun lại lớp sơn mới để khôi phục lại màu sắc và độ bóng ban đầu.

Nhôm đúc Vĩnh Phúc

Nhôm đúc HATACO là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển HATACO, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm đúc. Các sản phẩm nhôm đúc HATACO bao gồm cửa, cổng, lan can, tay vịn, đồ nội thất và các sản phẩm khác.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, HATACO có khả năng sản xuất các sản phẩm nhôm đúc với chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các dự án xây dựng và nội thất.

Cổng Nhôm đúc Vĩnh Phúc 2

Vì vậy, để sản phẩm nhôm đúc HATACO giữ được màu sắc đẹp và bền đẹp trong thời gian sử dụng, cần bảo quản và vệ sinh sản phẩm đúng cách và thường xuyên để tránh bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường bên ngoài.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

[block id=”hinh-anh-cong-trinh-thuc-tev

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979