Nhôm đúc HATACO / Lắp đặt cổng nhôm đúc Long An

Lắp đặt cổng nhôm đúc Long An

Lắp đặt cổng nhôm đúc Long An

Nhôm đúc là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng do tính năng ưu việt của nó như độ bền cao, độ cứng tốt, khả năng chống ăn mòn và dễ dàng gia công. Lắp đặt cổng nhôm đúc Long An

Hataco là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm nhôm đúc uy tín tại Việt Nam. Việc sử dụng nhôm đúc của Hataco để lắp đặt cổng nhà chùa, đình, đền tại Long An là một giải pháp tốt bởi tính năng ưu việt của vật liệu này.

Cổng Nhôm đúc Long An 1

Cổng nhôm đúc được sản xuất từ hợp kim nhôm bằng nhiều phương pháp khác nhau như: đúc khuôn cát, khuôn kim loại, đúc áp lực,… để tạo nên các loại hoa văn, họa tiết tinh xảo và vô cùng sang trọng.

ổng nhôm đúc rất được lòng gia chủ hiện nay, nó được đúc theo khuôn gỗ đục sẵn từ những người thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Do đó mà cổng nhôm đúc rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng được tất cả các thiết kế nhà.

Nhôm đúc HATACO

Nhôm đúc có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, giúp tạo ra những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và phù hợp với kiến trúc của các công trình tôn giáo. Sản phẩm nhôm đúc của Hataco được gia công và lắp đặt chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.Cổng Nhôm đúc Long An 2

 

Ngoài cổng nhà chùa, đình, đền, nhôm đúc còn được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng khác như cửa ra vào, cửa sổ, lan can, tay vịn, vách ngăn, nội thất, đồ dùng gia đình và đồ trang trí nội ngoại thất.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

[block id=”hinh-anh-cong-trinh-thuc-tev

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979