HATACO cung sản xuất / Cổng chùa đình đền Hà Tĩnh

Cổng chùa đình đền Hà Tĩnh

Cổng chùa đình đền Hà Tĩnh

Cổng chùa đình đền Hà Tĩnh. HATACO là một trong những công ty chuyên sản xuất cổng nhà chùa, đình, đền tại Hà Tĩnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HATACO đã tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng và độc đáo, góp phần tôn vinh văn hóa dân tộc và phong cách kiến trúc truyền thống Việt Nam.

Cổng Nhôm đúc Hà Tĩnh 2

Các sản phẩm của HATACO được chế tác bằng các loại gỗ quý như gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ sưa, gỗ xoan đào… được chọn lựa kỹ càng từ các rừng trồng, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Bên cạnh đó, các nghệ nhân tại HATACO còn có kỹ năng tuyệt vời trong việc khắc, chạm trổ các họa tiết truyền thống như rồng, phượng, sư tử, hoa lá… mang đến cho sản phẩm sự độc đáo và đẹp mắt.

HATACO cung sản xuất

Với sự tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, HATACO đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị chùa, đình, đền trên địa bàn Hà Tĩnh. Không chỉ sản xuất cổng nhà chùa, đình, đền, HATACO còn cung cấp các sản phẩm như bàn thờ, tượng Phật, chuông chùa… đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Cổng Nhôm đúc Hà Tĩnh 1

Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, HATACO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cổng nhà chùa, đình, đền hoặc các sản phẩm trang trí nội thất khác, hãy liên hệ với Hataco để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

[block id=”hinh-anh-cong-trinh-thuc-tev

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979