Độ bền nhôm đúc được bao nhiêu năm – nhôm đúc Bình Định – Nhôm HATACO

Cổng Nhôm đúc Bình Định 1

Độ bền nhôm đúc được bao nhiêu năm

Độ bền của nhôm đúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm các điều kiện sử dụng, môi trường xung quanh, cách bảo quản và chăm sóc sản phẩm, vv.

Tuy nhiên, nhôm đúc thường có độ bền cao và khả năng chống lại mài mòn, oxy hóa, và thời tiết tốt hơn so với các vật liệu khác như thép.

 

Cổng Nhôm đúc Bình Định 5

Độ bền của các sản phẩm nhôm đúc như cổng, lan can phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nhôm được sử dụng, công nghệ đúc, vệ sinh và sơn bề mặt, và sản phẩm có tiếp xúc với nắng mưa hay không .

Cổng làm từ nhôm tái chế có tuổi thọ từ 5-7 năm, trong khi cổng cao cấp làm từ nhôm chất lượng cao có thể kéo dài tới 100 năm nếu được bảo trì đúng cách.

Cổng Nhôm đúc Bình Định 6

 

Tương tự,với các sản phẩm nhôm có thể kéo dài tới hơn 100 năm nếu được bảo trì đúng cách. Điều quan trọng cần lưu ý là độ dày của cổng nhôm đúc cũng đóng một vai trò quan trọng đối với độ bền của chúng, với độ dày tiêu chuẩn là từ 60-100mm.

Nhôm đúc Bình Định

Với nhôm đúc Bình Định và nhôm đúc HATACO,  là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ nhôm đúc uy tín và chất lượng, đảm bảo độ bền và độ ổn định cao cho các sản phẩm của mình.

 

Tuy nhiên, để đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của sản phẩm từ nhôm đúc, bạn nên bảo quản và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Cong Trinh Thuc Te (2)
Công Trình Thực Tế 1
Công Trình Thực Tế 2
Cong Trinh Thực Te
Công Trình Thực Tế
Cong Trinh Thuc Te

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo
    0947.623.979