Cổng nhôm đúc nào phù hợp với tuổi của mình nhất – nhôm đúc Hataco cung cấp những bộ cổng nhôm đúc hợp với tuổi của quý khách tại Đắk Lắk

Cổng Nhôm đúc Đắk Lắk 3

Chọn lựa màu theo sở thích / Cổng nhôm đúc Đắk Lắk

Một trong những cách được nhiều chủ hộ gia đình áp dụng khi mua cổng nhôm đúc cho ngôi nhà, biệt thự đó chính là lựa chọn theo sở thích. Như chúng ta đã biết mỗi màu sắc sẽ mang lại một ý nghĩa nổi bật khác nhau. Thông thường đối với cổng nhôm đúc người ra thường chọn Màu Vàng, bởi màu này sẽ đem lại sự tươi mới, tài lộc. Còn đối với những màu tối như: xanh đậm hoặc đen thì lại toát lên sự quý phái, lịch làm thể hiện tính cách mạnh mẽ của gia chủ.

 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một vài màu nữa điển hình như chọn gam màu xanh chanh nếu bạn muốn tạo không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn hay lạ mắt, độc đáo hơn.

Còn màu chàm cũng thực sự có lý nếu bạn muốn là người tạo nên sự đột phá mới mẻ, hiện đại cho toàn thể công trình biệt thư, căn hộ của bạn đấy. Nếu bạn thích tạo điểm nhấn và sự nổi trội

thì gam màu đỏ là quyết định không thể trượt đi một tẹo nào.

Cổng Nhôm đúc Đắk Lắk 2

Với những mẹo trên mà bạn vẫn còn loay hoay, đắng đo chưa biết chọn lựa màu nào cho cổng nhôm nhà bạn thì hãy mạnh dạng cho Công Ty HATACO để được chuyên viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí nhé!

Lựa chọn cổng nhôm đúc theo Hướng – Phong Thủy

Tiêu đề trên là nói về chọn màu cổng theo sở thích, ngoài cách trên thì việc chọn màu cổng theo hướng cũng là yếu tố mà nhiều gia chủ thiên về linh tính khá là quan tâm. Bởi chọn màu sắc cổng hợp với mệnh sẽ ban lại phúc lộc, tiền tài và cả may mắn cho gia chủ và toàn thể thanh viên trong gia đình.

Cổng Nhôm đúc Đắk Lắk 1

Chọn mẫu cổng

Cách chọn màu cổng theo hướng được chia thành các hướng như sau:

Hướng Bắc, Đông Nam: Bạn nên chọn cổng nhôm đúc thuộc những gam màu như: xanh lục, xanh da trời, xám trắng,…

Hướng Đông Nam, Tây Bắc: Khi đặt cổng tại 2 hướng này thì lại thích hợp với gam màu: Cam, hồng, vàng hoặc vàng đậm,…

Hãy lh ngay với cty nhôm đúc hataco để bạn được biết cổng nhôm đúc nào hợp với tuổi của mình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

[block id=”hinh-anh-cong-trinh-thuc-te”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979